Đèn đường sản xuất tại Việt Nam – Bảo hành 5 năm

Đèn đường là thiết bị chiếu sáng các con đường giúp con người và các phương tiện tham gia giao thông được thuận lợi hơn. Đèn đường được chia làm hai loại là: Đèn đường cao áp truyền thông, Đèn đường LED.

 • Đèn đường LED là những sản phẩm được sử dụng công nghệ LED với những ưu điểm vượt trội.
 • Đèn đường cao áp truyền thống là những sản phẩm truyền thống là những mẫu đèn Metal, sơi đốt…

Tất cả các mẫu đèn do HKLED sản xuất xem thêm: Tại đây

Đèn đường LED và Đèn đường cao áp

Đèn đường LED

Đèn đường LED là những sản phẩm được sử dụng những công nghệ hàng đầu chiếu sáng hiện nay. Với những ưu điêm vượt trội của nó mang lại đã dần thay thế những mẫu đèn truyền thống khác.

ĐÈN ĐƯỜNG HKLED
ĐÈN ĐƯỜNG HKLED

Cấu tạo của đèn đường LED

Được chia làm 3 bộ phận chính:

 • Vỏ đèn: Được chế tạo từ hợp kim nhôm tạo độ chắc chắn mạnh khoẻ cho đèn, giúp đèn chống chịu được với độ va đập nhất định. Cấp độ bảo vệ đạt IP65/IP66 giúp đèn chống chịu với môi trường tự nhiên. Hoàn toàn khoáng lại bụi của xe cộ hay con người gây ra.
 • Chip LED: Là bộ phận phát sáng của đèn được HKLED nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Philips, Cree, Epistar, Samsung…
 • Nguồn điện: Là bộ phân giảm áp chuyển đổi từ dòng điện xoay chiều sang điện một chiệt chuyển từ điện 220v về điện 36V, 48v…

Ưu điểm của đèn LED đường mang lại

 • Độ bền cực kỳ cao nếu so sánh với bóng truyền thống thì độ bền của nó có thể gấp đôi bóng truyền thống.
 • Độ sáng rất tốt. VD nếu cần chiếu sáng ở khoảng nào đó ta cần sử dụng bóng 200w của bóng truyền thống thì chỉ cần sử dụng bóng 100w đã có độ sáng tương đương.
 • Chỉ số hoàn màu CRI >85
 • Cấp độ bảo vệ đạt IP65/IP66/IP67
 • Tích kiệm điện năng tiêu thụ giảm được tương đối chi phí cho nhà nước cũng như người tiêu dùng.
 • Quang thông cao: 120 -140 lm/w
 • An toàn cho môi trường: Đèn LED đường gần như không thải ra khí CO2 nên không hề gây hại cho môi trường hay con người.
 • Thiết kế hiện đại thông minh: Đèn LED đường ta có thể thiết kế chiếu sáng theo thời gian sử dụng không bị lãng phí khi sử dụng.
 • Bật đèn sáng luôn không bị mất thời gian đợi đèn sáng đạt 100% công suất.
 • Có dải nhiệt độ màu rộng từ 3000 – 6500k giúp dễ dàng lựa chọn màu ánh sáng cho mọi con đường.

=> Các mẫu đèn đường LED : Tại đây

Đèn đường cao áp truyền thống

Bóng đèn cao áp là bóng sử dụng công nghệ điện bóng khí áp xuất cao với công suất lớn. Được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau với nhiều tuỳ thuộc mã công suất.

Là loại đèn phải sử dụng kích cao áp để hoạt động nói cách khác nếu thiếu bộ phần này đèn sẽ không sáng.

Ưu điểm của bóng đèn cao áp

 • Nhẹ dễ nâng lên hạ xuống trên cột
 • Giá thành rẻ
 • Nhiều mã công suất để khách hàng lựa chọn
 • Vv…vv…

Cách bố trí cột đèn đường

Bố trí cột đèn ở một bên đường

Đây là phương pháp sử dụng cho những con đường có lòng đường rông tầm 7-8m. Với các bố trí này giúp tích kiệm được số lượng bóng sử dụng, giảm được chi phí. Vẫn đảm bảo lượng sáng phù hợp cho người tham gia giao thông. Nhưng nó chỉ áp dụng được cho chiếu sáng đường nhỏ, đường nông thôn, đường liên xã.

Cách bố trí cột đèn so le hai bên đường

Đây là hướng bố trí cột đèn cho nhưng tuyến đường có nhiều cây xanh ở 2 bên. Thường được sử dụng cho các con đường có lòng đường rộng khoảng 7-8m. Cách bố trí này giúp để giảm độ chói cho người tham gia giao thông, và giảm độ rọi để không làm ảnh hưởng đến người đi lại. Nhược điểm của cách bố trí này là mất số lượng bóng đèn và cột nhiều hơn, tăng chi phí cho cách này.

Cách bố trí đèn ở hai bên đường

Là cách bố trí hợp lý để đáp ứng được độ sáng của những còn đường có lòng đường rộng. Có độ sáng lý tưởng để không làm ảnh hưởng đến người tham gia giao thông. Tăng cường đượng độ thẩm mỹ cho con đường, nhưng phương pháp này tốt nhiều chi phí.\

Lựa chọn đèn LED đường như nào cho hợp lý

Hiện nay đèn LED đường phố ở thị trường đang rất nhiều loại, hàng đểu có nhiều hàng xịn lại ít.

Lựa chọn đèn chiếu sáng đường phố như nào cho hợp lý đang là điều quan tâm của nhiều người. Sau đây chúng tôi đưa ra cho các bạn cách lựa chọn cơ bản nhất, mà mắt nhìn thấy tay sờ thấy không cần sử dụng máy móc gì.

 • Lựa chọn vỏ đèn: Đèn LED đường là mẫu đèn sinh nhiệt rất lớn nên ta rất cần bộ tản nhiệt tốt, như vậy mới giúp đèn có độ bền càng cao. Các bạn đi mua đèn hãy lựa chọn những đèn nào càng nặng càng tốt, có bộ tản nhiệt bằng nhôm, hợp kim nhôm hoặc bằng đồng. Đáp ứng được điều này là đèn của bạn đã có độ an toàn lên đến 30% ròi đó ( Cách so sánh này thì ta phải lấy cùng 1 mẫu so sánh nhé vì mỗi mẫu sẽ có một thiết kế khác nhau). Đi mua đèn các bạn cứ lên hỏi câu đầu tiên là trọng lượng của đèn là bao nhiêu.
 • Câu hỏi thứ hai bạn nên hỏi người bán hàng đó là: Chip LED là chip gì của thương hiệu nào sản xuất ở đâu. Thương các bạn hãy nên chọn Chip LED của các thương hiệu Philips, Cree, Epistar.
 • Câu hỏi cuối cùng bạn nên hỏi người bán hàng là. Nguồn (Driver) là nguồn gì thương hiệu và xuất xứ của chúng. Các bạn nên lựa chọn những đèn được lắp từ Nguồn DONE, Philips, Meanwel.

Bạn chọn đèn mà đáp ứng được 3 điều trên là bạn đã sở hưu cho mình chiếc đèn chất lượng rồi.

SẢN XUẤT ĐÈN ĐƯỜNG LED
SẢN XUẤT ĐÈN ĐƯỜNG LED

Tìm hiểu thêm những mẫu sản phẩm khác: Tại đây

Đèn đường LED chất lượng do HKLED sản xuất

Đèn đường được HKLED sản xuất tại Việt Nam. Bảo hành 2-5 năm cho từng cấu hình sản xuất. Bảo hành cả sét đánh, chập điện hay cháy nổ phần điện.

Nhà máy HKLED với diện tích 2.000m2, sử dụng những máy móc hiện đại. Được đặt tại 938 Quang Trung, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội ( Khu công nghiệp yên nghĩa)

Đèn LED đường cao áp

Là mẫu đèn đời cầu của công nghệ LED với giá thành hợp lý, kiểu dáng đẹp chắc chắn được người dùng tin tưởng. Mẫu đèn này thường hay được lắp ở những con đường nhỏ lắp chiếu sáng các khu đô thị nhỏ, chiếu sáng đường nông thôn.

Đèn đường Philips

Là những mẫu đèn được sử dụng những linh kiện của thương hiệu Philips như Chip LED philips, Nguồn philips. Những mẫu đèn này hay được sử dụng chiếu sáng đường quốc lộ, chiếu sáng đường liên tỉnh, chiếu sáng đường phố.

ĐÈN ĐƯỜNG PHILIPS
ĐÈN ĐƯỜNG PHILIPS

Đèn đường phố

Là một trong những mẫu đèn được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Cũng là một trong những giải pháp chiếu sáng tốt nhất cũng được lựa trọn nhiều nhất.

ĐÈN ĐƯỜNG PHỐ
ĐÈN ĐƯỜNG PHỐ

Đèn đường nông thôn

Nhằm phát triển nông thôn mới trước hết cần phải cung cấp được nhu cầu chiếu sáng đường cho người dân đi lại. Với mẫu đèn của HKLED sẽ đáp ứng được mọi điều kiện để chiếu sáng đường nông thôn, với ưu điểm kiểu dáng đẹp, chất lượng tốt, thời gian bảo hành lâu dài, giá thành hợp lý để phục vụ chiếu đèn cho mọi miền quê hương.

ĐÈN ĐƯỜNG NÔNG THÔN
ĐÈN ĐƯỜNG NÔNG THÔN

Đèn đường philips

Đây là những mẫu sử dụng những linh kiện nhập khẩu chính hãng của philips. Có thể tuỳ chỉnh công suất theo yêu cầu, hoặc tự động cài đặt thời gian chạy công suất để giảm chi phí về điện năng.

ĐÈN ĐƯỜNG PHILIPS
ĐÈN ĐƯỜNG PHILIPS

 

ĐÈN ĐƯỜNG PHILIPS
ĐÈN ĐƯỜNG PHILIPS

 

ĐÈN ĐƯỜNG PHILIPS
ĐÈN ĐƯỜNG PHILIPS

 

ĐÈN ĐƯỜNG PHILIPS
ĐÈN ĐƯỜNG PHILIPS

HKLED – Sản xuất đèn đường LED phân phối toàn quốc

HKLED chúng tôi là đơn vị sản xuất đèn đường LED với nhiều năm kinh nghiệm. Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cao. Sản xuất ra những loại sản phẩm đèn LED đường giá rẻ với chất lượng tuyệt đối ổn định. Được phân bố trên toàn quốc cũng như 63 tỉnh thành.

Liên hệ để được tư vấn, thiết kế chiếu sáng sân tennisthiết kế ánh sáng sân bóngthiết kế chiếu sáng ngoài trời , thiết kế chiếu sáng công nghiệpthiết kế chiếu sáng nhà xưởng miễn phí.

Khu vực miền bắc: Mr Hiền – 0966 734 666

Khu vực miên trung: Mr Hưng – 0355 955 868

Khu vực miền nam : Mr Khang – 0933 734 666

Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất những sản phẩm như: Đèn sân bóng 5 ngườiĐèn sân cầu lôngĐèn sân TennisĐèn sân bóng rổĐèn đường nông thônđèn đường phố,… Chúng tôi cam kết về chất lượng, bảo hành

Liên hệ để được tư vấn trực tiếp về các sản phẩm

Điện thoại – Zalo: 0965 600 118 – 0966 734 666

Bình luận trên Facebook