Hệ thống đèn sân tennis – Hệ thống thiết bị điện sân tennis không thể thiếu

Hệ thống đèn sân tennis là phần quan trọng giúp cho sân tennis có thể hoạt động tốt vào buổi tối hay không. Hệ thống đèn này cho phép các trận đấu tennis diễn ra khi trời tối mà không ảnh hưởng đến chất lượng trận đấu. Nhưng hệ thống đèn sân tennis là gì? Hãy cùng tìm hiểu.

=> Xem thêm: Các mẫu đèn pha LED sân tennis

Đây cũng là một trong những sản phẩm được HKLED sản xuất tại Việt Nam. Được chúng tôi sử dụng những linh kiện từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Các thương hiệu được chúng tôi sử dụng như: Philips, Done, Cree, Epistar, Bridgelux, Samsung, Meanwell.

=> Xem thêm: Đèn sân tennis 400w

Thành phần lợi ích và cách chọn hệ thống đèn LED sân tennis

Thành phần cơ bản của hệ thống đèn sân tennis

  • Đèn: có thể là đèn halogen, đèn natri, đèn LED,… Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, tầm quan sát, và tùy thuộc vào vị trí và kích cỡ của sân tennis.
  • Thiết bị điều khiển: Sử dụng để điều khiển hoạt động của đèn trong quá trình sử dụng.
  • Cột đèn: có thể sử dụng cọt thép chuyên dùng cho sân tennis hoặc cải tiến từ các cột điện.
Hệ thống đèn sân tennis
Hệ thống đèn sân tennis

Cách lựa chọn hệ thống đèn chiếu sân tennis

  • Phải xác định được diện tích chính xác của sân tennis để thiết kế số lượng bóng cụ thể.
  • Số lượng đèn cần tuỳ thuộc vào kích thước của sân. Số lượng thường được sử dụng nhiều là 6 – 8 bóng LED 400w
  • Công suất đèn sử dụng của mỗi bóng tuỳ thuộc vào số lượng. Như sử dụng 8 bóng thì công suất ta cần sử dụng chỉ tầm khoảng 300w.
  • Màu ánh sáng của đèn phụ thuộc từ vùng miền. Như miền núi có nhiều sương mù nên ta hay dùng màu ánh sáng Trung tính hoặc Ánh sáng Vàng.
BỐ TRÍ CỘT ĐÈN SÂN TENNIS
BỐ TRÍ CỘT ĐÈN SÂN TENNIS

Lợi ích của hệ thống đèn LED dùng cho sân tennis

  • Tăng khả năng sử dụng sân tennis vào ban đêm: Đây là lợi ích chủ yếu nhất của hệ thống đèn sân tennis. Bạn có thể chơi tennis vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày hoặc đêm mà không phải lo lắng về mặt ánh sáng.
  • Nâng cao trải nghiệm của người chơi: Với hệ thống đèn sân tennis. người chơi có thể trải nghiệm trận đấu tennis với một cách nhìn khác, tạo điều kiện cho trận đấu trở nên hấp dẫn hơn.
  • Tăng thời gian hoạt động của sân tennis: Hệ thống đèn sân tennis cho phép sân chơi tennis hoạt động liên tục nhiều hơn. tăng thu nhập cho các chủ sân và tăng thời gian để người chơi tập luyện.

đèn sân tennis 500w

HKLED – Nhà máy sản xuất đèn LED cho hệ thống đèn sân tennis phân phối toàn quốc

Là một trong nhà máy sản xuất hệ thống chiếu sáng sân tennis hàng đầu hiện nay. Với đội ngũ chuyên môn kỹ thuật cao được đào tạo qua trường lớp cơ bản, có nhiều năm kinh nghiệm. Với độ ngũ chuyên môn cao nên chúng tôi tự hào sản xuất ra những sản phẩm hệ thống đèn pha led cho sân tennis giá rẻ nhưng chất lượng tuyệt đối. Được chúng tôi phân phối toàn quốc cung như 63 tỉnh thành.

Liên hệ để được tư vấn, thiết kế chiếu sáng sân tennisthiết kế ánh sáng sân bóngthiết kế chiếu sáng ngoài trời , thiết kế chiếu sáng công nghiệpthiết kế chiếu sáng nhà xưởng miễn phí.

Khu vực miền bắc: Mr Hiền – 0966 734 666

Khu vực miên trung: Mr Hưng – 0355 955 868

Khu vực miền nam : Mr Khang – 0933 734 666

Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất những sản phẩm như: Đèn sân bóng 5 ngườiĐèn sân cầu lôngĐèn sân TennisĐèn sân bóng rổĐèn đường nông thônđèn đường phốĐèn LED nhà xưởng… Chúng tôi cam kết về chất lượng, bảo hành

Tìm hiểu đèn LED là gì: Tại đây

Liên hệ để được tư vấn trực tiếp về các sản phẩm hệ thống đèn sân tennis

Điện thoại – Zalo: 0965 600 118 – 0966 734 666

Bình luận trên Facebook