Đèn LED Nhà Xưởng Và Những mẫu cơ bản

Hoạt động sản xuất của các nhà máy sản xuất cần được cung cấp đầy đủ ánh sáng để đảm bảo cho điều đó. Đèn LED Nhà Xưởng được phát minh nhằm cung cấp đáp ứng các nhu cầu chiếu sáng của các nhà máy sản xuất mà các đèn truyền thống không thể đáp ứng được.

1. Đèn chiếu sáng nhà xưởng hiện nay

 • Đèn tuýp
 • Đèn compact
 • Đèn Công Nghiệp Led.
 • Các loại đèn công suất cao: đèn sợi đốt halogen, đèn cao áp (natri, metal halide)

Những điều khó khăn của môi trường chiếu sáng nhà máy sản xuất

 • Môi trường nhiều bụi bặm
 • Môi trường có nhiệt độ khắc nhiệt
 • Môi trường ẩm ướt
 • Môi trường có sự va đập mạnh

Một vài yêu cầu cần thiết khi chiếu sáng nhà xưởng

 • Đáp ứng đủ độ sáng ( độ rọi )
 • Cung cấp đủ độ hoàn màu
 • Chuẩn về an toàn điện
 • Chuẩn về an toàn phòng cháy
 • Dùng ổn định với môi trường sản xuất
 • Tiết kiệm, kinh tế

2. Đèn Led nhà xưởng HKLED – Dùng ổn định, tích kiệm điện

Đèn nhà xưởng LED được HKLED sản xuất và cũng là một trong những sản phẩm chủ lực của thương hiệu. Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp đèn chiếu sáng công nghiệp với dải công suất rộng (10w, 50w, 700w, 100w, 130w, 150w, 200w, 250w, 300W), hiệu suất chiếu sáng cao. Cũng là đơn vị thiết kế chiếu sáng cho nhà xưởng. Ứng dụng của đèn nhà xưởng HKLED:

– Sử dụng trong chiếu sáng các nhà máy sản xuất, nhà xưởng, kho bãi,…

– Sử dụng trong chiếu sáng nhà thi đấu, khu thể thao trong nhà

Các loại đèn LED chiếu sáng công nghiệp của HKLED có nhiều ưu điểm hơn so với bóng đèn truyền thống.

3. Ưu điểm cơ bản khi sử dụng đèn LED nhà xưởng

Tiết kiệm điện năng

Đèn LED được coi là giải pháp tối ưu giúp các nhà máy sản xuất tiết kiệm năng lượng hiệu quả, có thể tiết kiệm tới 45% lượng điện tiêu thụ so với các loại đèn truyền thống cũ như metal halide,…

Giảm chi phí bảo trì, bảo dưỡng

Thông thường đèn LED treo nhà xưởng có tuổi thọ lên tới 45.000 giờ, điều này giúp các nhà máy sản xuất hạn chế chi phí thay thế và bảo trì bảo dưỡng so với các loại đèn khác. Các loại đèn truyền thống như metal halide, sodium,…trở nên lỗi thời khi tuổi đời quá ngắn so với đèn LED, khiến các đơn vị doanh nghiệp cần phải liên tục thay thế hoặc bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên khiến công việc sản xuất bị ảnh hưởng, sản lượng bị giảm.

Chất lượng nguồn sáng cao và ổn định

Được sử dụng chip LED chất lượng tốt cho chỉ số hoàn màu (CRI) ổn định và chính xác hơn so với các loại cũ. Ánh sáng đèn LED là ánh sáng hiển thị tốt đối với thị giác con người khi nó cho ánh sáng tập trung ổn định, đèn led không bị nhấp nháy giúp mắt của công nhân không bị ảnh hưởng

Đèn có hiệu suất chiếu sáng cao, đảm bảo độ rọi cho từng khu vực sản xuất.

Khả năng sử dụng tốt trong môi trường sản xuất công nghiệp

Đèn LED có khả năng sử dụng rất tốt trong các môi trường bụi, ẩm ướt. Do không có thiết kế ống kính chân không như các đèn sợi đốt nên đèn LED cho nhà xưởng có khả năng hoạt động ở môi trường rung động thường xuyên. Có thể làm việc tốt trong môi trường nhiệt độ từ -30oC đến 50oC.

An toàn cháy nổ

đèn led highbay treo nhà xưởng có hệ thống tản nhiệt rất tốt, có day chống cháy. Hiệu điện thế cho đèn lại rất thấp nên khả năng cháy nổ do chập điện rất khó xảy ra, rất an toàn cho các nhà máy sản xuất.

4. Hướng dẫn lắp đặt đèn nhà xưởng

 

hướng dẫn lắp đèn nhà xưởng

Chi tiết hướng dẫn lắp đặt đèn nhà xưởng các bạn có thể tham khảo tại đây.

5. Những mẫu đèn nhà xưởng phổ biến

Một số mẫu đèn nhà xưởng của HKLED

5.1. Đèn LED highbay nhà xưởng

Loại đèn highbay led được sử dụng nhiều và phổ biến nhất hiện nay. Với những ưu điểm như giá rẻ ổn định, hiệu suất chiếu sáng cao, bộ tản nhiệt tốt, dải công suất lớn (từ 10W đến 400W), đây là loại đèn được rất nhiều nhà máy sản xuất  tin tưởng sử dụng.

đèn led highbay chiếu sáng nhà xưởng 150W thương hiệu HKLED

Tham khảo:

5.2. Đèn nhà thi đấu chuyên nghiệp

Loại đèn này được thiết kế phản quang rất tốt, cho ra được sự ánh sáng tập trung cũng như chất lượng ánh sáng tốt, độ rọi cao, thích hợp để sử dụng cho các nhà thi đấu thể thao chuyên nghiệp trong nhà với yêu cầu cao.Với các công suất 60W, 100W, 150W, 200W, 240W sử dụng nguồn Philips, DONE, MEANWEL…, đảm bảo độ bền và hiệu suất chiếu sáng cao.

đèn chiếu sáng sân thể thao

 

5.3. Đèn nhà xưởng UFO M1

Mẫu đèn này có bộ khung chắc chắn treo được ở nhiều điểm khác nhau,có khả năng tản nhiệt tốt. khả năng điều chỉnh góc độ chiếu sáng tùy theo nhu cầu người sử dụng.

đèn nhà xưởng ufo M1 150W thương hiệu HKLED

5.4. Đèn nhà xưởng UFO M2

Mẫu đèn này có được thiết kế tương tự như mẫu 1, khác nhau ở mục đích sử dụng. Nếu đèn UFO M1 cho ánh sáng tản rộng thì đèn UFO M2 lại cho khoảng sáng rộng hơn.

đèn nhà xưởng UFO M2 150W - thương hiệu HKLED

5.5. Đèn nhà xưởng UFO OEM Philips

đèn nhà xưởng UFO OEM Philips 150W - thương hiệu HKLED

Đèn được sử dụng các linh kiện của hãng Philips – hãng sản xuất linh kiện hàng đầu lĩnh vực chiếu sáng. Chất lượng gia công của khung đèn rất tốt, chắc chắn, bền bỉ, tản nhiệt tốt.

6. Mua đèn LED nhà xưởng ở đâu chất lượng tốt?

HKLED chúng tôi là đơn vị chuyên nhà sản xuất lắp ráp đèn LED công nghiệp tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất trong lĩnh vực chiếu sáng. Các sản phẩm được trực tiếp sản xuất và lắp ráp tại nhà xưởng của chúng tôi tại Hà Nội dưới bàn tay của các kỹ thuật viên lành nghề, được giám sát chặt chẽ từ khâu nhập linh kiện tới khi sản phẩm được xuất xưởng.

Các sản phẩm của HKLED được bảo hành tới 3 năm kể cả trường hợp cháy nổ.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0965.600.118 – 0966.734.666 để được tư vấn chi tiết về đèn nhà xưởng và thiết kế chiếu sáng trong nhà xưởng.

Các WEB tham khảo sản phẩm

Bình luận trên Facebook