ĐÈN CHIẾU SÁNG SÂN TENNIS – ĐÈN SÂN TENNIS CHỐNG CHÓI

Đèn chiếu sáng sân tennis đây là mẫu đèn được HKLED lắp ráp sản xuất tại Việt Nam. Được bảo hành 2-5 năm cho từng cấu hình lắp ( Ngay cả sét đánh chập điện hay cháy nổ phần điện chúng tôi vẫn bảo hành).

Đèn led sân tennis – Ứng dụng của đèn pha sân tennis: Tại đây

Những ưu điểm của đèn chiếu sáng sân tennis

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những ưu điểm vượt trội của đèn chiếu sáng sân tennis.

  • Giảm tiêu thụ điện năng cho người dùng: Nhờ vào công nghệ hiện đại độ sáng của đèn tốt hơn rất nhiều so với bóng đèn truyền thống khác. Nên chúng ta chỉ cần sử dụng công suất 400w sẽ sáng tương đương bóng 1000W so với bóng truyền thống.
  • Tuổi tho vượt trội so cới bóng đèn truyền thống: tuổi thọ của bóng đèn sân tennis thường đạt từ 50.000 – 60.000 giờ sử dụng.
  • Độ bền cao : Đèn LED chiếu sáng sân tennis được thiết kế đạt IP66, IP65 giúp đèn chống chịu với mọi thời tiết bên ngoài.
  • Đèn sân tennis có ánh sáng phù hợp với thi đấu thể thao
  • Bật đèn sáng luôn không mất thời gian đợi đạt 100% ánh sáng như những mẫu đèn truyền thống.
  • Độ suy giảm ánh sáng thấp nên giảm chi phí thay thế cho người dùng hay người kinh doanh sân thể thao

Các mẫu đèn sân tennis hiện đại

1. Đèn pha tròn 

Đây là một trong những bóng đèn phổ biến hiện nay. Được sử dụng nhiều trong chiếu sáng sân tennis, sân bóng đá, chiếu sáng cảnh quan hay chiếu sáng nơi công cộng.

Đèn có cấp độ bảo vệ đạt IP65 chống chịu mọi thời tiết hay môi trường bên ngoài.

Những mã công suất đèn pha tròn: Tại đây

2. Đèn pha choá rộng

Đây là mẫu đèn được chúng tôi thiết kế với choá rộng phù hợp với nhiều sân thể thao khác nhau. Như sân cầu lông, sân bóng rổ hay sân thể thao trong nhà.

Ngoài ra đèn hiệu suất chiếu sáng 110 – 150 lm/W đảm bảo lượng sáng đầy đủ, tiết kiệm điện, chiếu sáng lâu dài cho các sân tennis, bóng chuyền, sân thể thao ngoài trời…

ĐÈN CHIẾU SÁNG SÂN TENNIS
ĐÈN CHIẾU SÁNG SÂN TENNIS

Tham khảo thêm những mẫu đèn khác do HKLED sản xuất: Tại đây

3. Đèn pha module OEM philips

Được lắp đặt từ những linh kiện của thương hiệu Philips cho ra sản phẩm hất lượng ánh sáng cao, độ bền ổn đinh,thiết kế cấp bảo vệ IP66. Mẫu mã đẹp, 2 loại module chip LED COB và SMD phục vụ cho mọi mục đích chiếu sáng khác nhau như: đèn chiếu sáng sân bóng miniđèn chiếu sang sân tennisđèn chiếu sáng sân bóng rổ, đèn chiếu sáng sân bóng chuyền…

Đặc biệt đèn có lớp chống chói giúp cho người chơi không ảnh hưởng quá nhiều của ánh sáng.

Mẫu đèn được chi làm 2 loại chính : Đèn pha module oem philips SMD và Đèn pha module COB

a. Đèn pha module SMD

b. Đèn pha module oem philips COB

Trên là những mẫu đèn dành cho sân tennis cơ bản và được sử dụng phổ biến hiện nay. Và chúng tối còn nhiều những sản phẩm khác để khách hàng lựa. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn

HKLED – Sản xuất đèn chiếu sáng sân tennis phân phối toàn quốc

HKLED chúng tôi là đơn vị sản xuất đèn sân tennis với nhiều năm kinh nghiệm. Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cao. Sản xuất ra những loại sản phẩm đèn pha chiếu sân tennis giá rẻ với chất lượng tuyệt đối. Được phân bố trên toàn quốc cũng như 63 tỉnh thành.

Chi tiết những sản phẩm HKLED sản xuất: Tại đây

Liên hệ để được tư vấn, thiết kế chiếu sáng sân tennisthiết kế ánh sáng sân bóngthiết kế chiếu sáng ngoài trời , thiết kế chiếu sáng công nghiệpthiết kế chiếu sáng nhà xưởng miễn phí.

Khu vực miền bắc: Mr Hiền – 0966 734 666

Khu vực miên trung: Mr Hưng – 0355 955 868

Khu vực miền nam : Mr Khang – 0933 734 666

Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất những sản phẩm như: Đèn sân bóng 5 ngườiĐèn sân cầu lôngĐèn sân TennisĐèn sân bóng rổĐèn đường nông thônđèn đường phố,… Chúng tôi cam kết về chất lượng, bảo hành

Liên hệ để được tư vấn trực tiếp về các sản phẩm

Điện thoại – Zalo: 0965 600 118 – 0966 734 666

 

Bình luận trên Facebook