SẢN XUẤT ĐÈN ĐƯỜNG THƯƠNG HIỆU HKLED

SẢN XUẤT ĐÈN ĐƯỜNG THƯƠNG HIỆU HKLED chúng tôi tự hào là lắp ráp sản xuất đèn đường tại Việt Nam. Nhà máy sản xuất được đặt tại: 1043 Quang Trung, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Chung tôi chuyên sản xuất những sản phầm đèn đường chất lượng. Các sản phẩm được HKLED sản xuất bằng những linh kiện tốt nhất. Chế độ bảo hành 3-5 năm.

Các bước quy trình sản xuất được kiểm tra nghiêm ngặt

  • Test và kiểm tra những kỹ những linh kiện đầu vào
  • Lắp ráp và test chất lượng sản phẩm
  • Kiểm tra chất lượng và test sản phẩm
  • Kiểm tra chất lượng lần cuối và đóng gói sản phẩm
SẢN XUẤT ĐÈN ĐƯỜNG
SẢN XUẤT ĐÈN ĐƯỜNG

Các mẫu đèn đường do HKLED sản xuất tại Việt Nam

1 . Sản xuất đèn LED đường

Việc dùng đèn LED Đường có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại đèn cao áp truyền thống như:

  • Chuyển đổi thành năng lượng có hiệu xuất cao. Chuyển đổi năng lượng của đèn LED có hiệu xuất lên tới 85-95%. Điều này cho ta thấy rằng cùng môt lượng điện năng sử dụng, đèn LED sẽ sử dụng hiệu quả hơn, ít hao phí điện năng hơn so với các loại đèn truyền thống khác.
  • Hòa hợp với môi trường. Các mẫu đèn LED được sản xuất 100% từ các nguyên vật liệu tái chế không chứa chất độc hại. Lượng CO2 thải ra môi trường cũng ít hơn 50% so với các loại đèn sợi đốt truyền thống.
  • IP66 là cấp độ bảo vệ của đèn đường LED, chống chịu được với các tác động từ môi trường: Môi trường làm việc của đèn đường LED thường khắc nghiệt, tiếp xúc thẳng với môi trường, nắng, mưa, gió, bão,… Vì vậy vỏ ngoài của đèn LED đường phố được thiết kế từ hợp kim nhôm, được gia công cẩn thận và chi tiết, mang lại khả năng chống rung lắc, chống sốc, rung động và các tác động ngoại lực cực tốt cho đèn đường LED.
  • Bóng đèn LED đường phố có khả năng bật lên sáng ngay, có thể bật tắt thường xuyên. Không như các loại đèn HID, Sodium,…phải mất thời gian chờ đợi khởi động mới cho được lượng sáng đầy đủ. Đèn đường LED sáng ngay lập tức khi có dòng điện chạy qua.

Những sản phẩm đèn đường chất lượng xem:  tại đây

SẢN XUẤT ĐÈN ĐƯỜNG CHIẾU SÁNG CÔNG CỘNG THƯƠNG HIỆU HKLED
SẢN XUẤT ĐÈN ĐƯỜNG CHIẾU SÁNG CÔNG CỘNG THƯƠNG HIỆU HKLED

2. Sản xuất đèn đường nông thôn

Ở các vùng miền quê nông thôn. Sản phẩm đèn LED đường để chiếu sáng phục vụ cho nhu cầu đi lại vào trời tối. Miền quê nông thông thường có chiều cao cột đèn thấp, nên sử dụng các loại đèn có công suất nhỏ – trung bình (40 – 100W) để chiếu sáng.

Các mã công suất đèn đường nông thôn: Tại đây

SẢN XUẤT ĐÈN ĐƯỜNG NÔNG THÔN THƯƠNG HIỆU HKLED
SẢN XUẤT ĐÈN ĐƯỜNG NÔNG THÔN THƯƠNG HIỆU HKLED

3 . Sản xuất đèn LED chiếu sáng đường phố

Các tuyến đường phố hay đường cao tốc có lượng xe tham giá nhiều. Ta cần đảm bảo lượng sáng đầy đủ để các phương tiện tham gia giao thông được an toàn. Do vậy các khu vực này cần sử dụng các loại đèn có công suất lớn

Các mã sản phẩm đèn led chiếu sáng đường phố: tại đây

SẢN XUẤT ĐÈN ĐƯỜNG CHIẾU SÁNG ĐƯỜNG PHỐ THƯƠNG HIỆU HKLED
SẢN XUẤT ĐÈN ĐƯỜNG CHIẾU SÁNG CÔNG CỘNG THƯƠNG HIỆU HKLED

Báo giá đèn đường HKLED

Liên hệ để được Báo giá tư vấn miễn phí

Khu vực miền bắc

Khu vực miên trung

Khu vực miền nam

Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất những sản phẩm như: Đèn sân bóng 5 ngườiĐèn sân cầu lôngĐèn sân TennisĐèn sân bóng rổĐèn đường nông thônđèn đường phốđèn nhà xưởng… Chúng tôi cam kết về chất lượng, bảo hành 3 năm cho từng sản phẩm

Liên hệ để được tư vấn trực tiếp về các sản phẩm

Điện thoại – Zalo: 0965 600 118 – 0966 734 666

Bình luận trên Facebook