Đèn pha LED cho sân tennis sản xuất tại Việt Nam

Đèn pha LED cho sân tennis là gì

Đèn pha LED cho sân tennis là thiết bị chiếu sáng để nhằm mục đích chiếu sáng cho sân tennis, các khu vực thi đấu thể thao trong nhà hay ngoài trời. Đèn được HKLED sản xuất với công nghệ tiên tiết bậc nhất về LED hiện nay.

Đèn LED có cấu tạo cơ bản như sau:

  • Vỏ đèn: có cấp độ bảo vệ đạt IP65, IP66 giúp đèn chống chịu với thời tiết nhiệt độ ngoài trời. Được chế tạo từ hợp kim nhôm giúp tản nhiệt cho LED hiệu quả hơn, tăng độ chắc chắn của đèn.
  • Chip LED: Là bộ phận phát sáng của đèn, thường được chạy ở dòng điện 32 – 46V. Được nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như Philips, Cree, Epistar, samsung…
  • Nguồn điện (Driver): Là bộ phẩn giảm áp chuyển từ dòng điện xoay chiều sang điện một chiều đầu ra của nguồn thường có dòng điện 32 – 46V để thích hợp cho chíp LED. Nguồn được nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như Philips Meanwel, Done, Moso…

Chi tiết đèn pha led sân tennis và những sản phẩm khác của HKLED: Tại đây

 Tại sao ta nên sử dụng đèn pha sân tennis

Với những ưu điểm vượt trội đèn LED sân tennis đã dần thay thế cho những bóng đèn truyền thống. Những bóng đèn truyền thống cồng kềnh, tiêu thụ điện năng quá lớn, chất lượng không ổn đinh, độ bên không cao, tuổi tho của bóng không tốt điều đó hoàn toàn trái ngược với những ưu điểm mà bóng LED mang lại.

Dưới đây HKLED xin đưa ra nhưng ưu điểm vượt trội của bóng LED mang lại cho những sân tennis.

ĐÈN PHA CHO LED SÂN TENNIS
ĐÈN PHA CHO LED SÂN TENNIS

Tuổi thọ bóng LED sân tennis vượt trội

Đèn pha LED cho sân tennis là một trong những bóng có tuổi thọ cao nhất hiện nay. Tuổi thọ của chúng có thể lên đến 50.000 – 60.000 giờ sở dụng liên tục. Nếu ta đem so sánh với đèn truyền thống như đèn truyền thống khác thì tuổi thọ hơn rất nhiều. Những bóng đèn truyền thống thường chỉ có tuổi thọ từ 10.000 – 15.000 giờ sử dụng liên tục.

ĐÈN LED SÂN TENNIS
ĐÈN LED SÂN TENNIS

Ánh sáng vượt trội và phù hợp với thi đấu thể thao

Thi đấu thể thao nói chúng và thi đâu tennis nói riêng rất cần đến ánh sáng phù hợp để không bị ảnh hưởng đến người tham gia thi đấu. Đèn sân tennis được thiết kế với nhiệt độ màu với giải rộng từ 3000K – 6000K giúp dễ dàng lựa chọn được màu ánh sáng phù hợp với sân thể thao. Ở những bóng metal hay sợi đốt truyền thống thì chỉ có những nhiệt độ màu nhất định rất khó để lựa chọn được màu ánh sáng phù hợp.

Đèn LED chiếu sân tennis có lượng ánh sáng vượt trội hơn hản bóng truyền thống. VD muốn chiếu sáng sân tennis thì bóng truyền thống phải lựa chọn công suất 1000w. Nhưng với bóng LED sân tennis thì chỉ cần sử dụng đến công suất 400w là đã cho lượng sáng tương đương.

Độ bền cao

Đèn LED được dùng cho sân tennis được làm từ hợp kim nhôm giúp đèn có độ chắc chắn. Cấp độ bảo vệ đạt IP 65 ~ IP66 đèn có thể chống chịu với môi trường nắng mưa. Với cấp độ bảo vệ này giúp đèn hoàn toàn miễn nhiễm với bụi.

Cấu tạo của đèn led cho sân tennis thường được sử dụng hợp kim nhôm và kính chịu lực. Hai chất liệu này giúp đèn có độ cứng cáp không ngại va đập hay bóng đập vào mặt đèn. Đèn có lớp sơn tích điện dày giúp cho không bị oxy hoá ở môi trường.

Độ suy giảm ánh sáng của đèn LED thấp

Hiện tượng suy giảm ánh sáng thường sảy ra với thiết bị chiếu sáng sau thời gian sử dụng. Đèn pha led cho sân tennis hoàn toàn bị giảm ánh sáng khi sử dụng một thời gian. Nhưng đồ suy giảm này rất thấp nếu nhìn mắt thường chúng ta k thể thấy được. Muốn kiểm chứng độ suy giảm ấy ta cần sử dụng máy đo chuyên thì mới có thể phát hiện ra. Nhưng đối với bóng đèn truyền thống thì ngược lại với điều đó. Sau một thời gian sử dụng bóng truyền thống ta có thể nhìn được khi đặt bóng mới và cũ ở cạnh nhau.

Con số cụ thể độ suy giảm của đèn LED chiếu sáng sân tennis mà HKLED nghiên cứu như sau. Cứ sau 30.000 giờ sử dụng thì đèn LED sẽ giảm 10% lượng ánh sáng và sau 60.000 giờ sẽ giảm 20%. Như vậy ta có thể thấy đây là con số quá tuyệt vời nếu đem so sánh với bóng truyền thống.

ĐEN CHIẾU SÁNG CHO SÂN TENNIS
ĐEN CHIẾU SÁNG CHO SÂN TENNIS

Độ tích kiệm điện năng của bóng LED sân tennis

Với lượng ánh sáng vượt trội so với bóng đèn truyền thống. Điều đó giúp chúng ta sử dụng loại công suất nhỏ hơn so với đèn truyền thống, cũng tương đương là giảm độ tiêu thụ điện năng. VD trước đây muốn chiếu sáng sân tennis ta cần dùng loại bóng có công suất 1000w nhưng sử dụng bóng LED ta chỉ cần bóng có 400w là cho lượng sáng tương đương. Như vậy ta có thể tính thấy sử dụng bóng LED thay cho bóng truyền thống tích kiệm được 1/2 -2/3 điện năng.

Ta có thể tính toán chi tiết sự tích kiệm điện khi sử dụng đèn pha led sân tennis như sau. Với lượng sáng như trên ta dùng bóng LED là 400w và bóng truyền thống 1000w sẽ ra kết quả. Nếu tính trung bình một ngày ra sử ùng 4 tiếng nhân với 30 ngày nhân với số tiền kw. Cụ thể như sau: 0.4*4*30*2.000đ = 96.000đ/tháng. đèn cao áp 1000w số tiền điện 1 tháng sẽ là 1×4×30×2.000=240.000vnđ

Cách bố trí bóng đèn led sân tennis

Nhiều người quan tâm đến số lượng bóng và cách bố trí đèn như nào cho phù hợp. Số lượng bóng thì cũng tuỳ thuộc vào mã công suất sử dụng của sân tennis. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu 2 cách thường được dùng phổ biến hiện nay.

VD1: sân sử dụng loại công suất 400w thì ta nên sử dụng 6-8 bóng trải đều 2 bên biên sân nỗi bên 4 bóng. Như vậy sẽ cho sân tennis một lượng sáng tương đối ổn định và phù hợp tiêu chuẩn thi đấu.

VD2: nếu sân sử dụng bóng công suất 200w thì ta phải sử dụng tầm 12-16 bóng trải đều 2 bên sân. Nếu sử dụng theo hướng này sẽ cho dải ánh sáng tốt nhưng mại mất nhiều chi phí về cột.

Báo giá đèn pha LED cho sân tennis: Tại đây

HKLED – Sản xuất đèn sân tennis phân phối toàn quốc

HKLED chúng tôi là đơn vị sản xuất đèn pha LED cho sân tennis  với nhiều năm kinh nghiệm. Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cao. Sản xuất ra những loại sản phẩm đèn pha chiếu sân tennis giá rẻ với chất lượng tuyệt đối. Được phân bố trên toàn quốc cũng như 63 tỉnh thành.

Chi tiết những sản phẩm HKLED sản xuất: Tại đây

Liên hệ để được tư vấn, thiết kế chiếu sáng sân tennisthiết kế ánh sáng sân bóngthiết kế chiếu sáng ngoài trời , thiết kế chiếu sáng công nghiệpthiết kế chiếu sáng nhà xưởng miễn phí.

Khu vực miền bắc: Mr Hiền – 0966 734 666

Khu vực miên trung: Mr Hưng – 0355 955 868

Khu vực miền nam : Mr Khang – 0933 734 666

Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất những sản phẩm như: Đèn sân bóng 5 ngườiĐèn sân cầu lôngĐèn sân TennisĐèn sân bóng rổĐèn đường nông thônđèn đường phố,… Chúng tôi cam kết về chất lượng, bảo hành

Liên hệ để được tư vấn trực tiếp về các sản phẩm

Điện thoại – Zalo: 0965 600 118 – 0966 734 666

Bình luận trên Facebook