Đèn LED đường 300w bảo hành 5 năm được sản xuất tại Việt Nam

Đèn LED đường 300w là giải pháp chiếu sáng đường phố hiệu quả nhất hiện nay không thể không nhắc đến. Với các ưu điểm vượt trội so với bóng đèn metal, halogen, các bóng đèn truyền thống khác.

Các ưu điểm vượt trội đó ta cần nhắc đến đó là.

  • Đầu tiên ta cần nói đến sự tích kiệm điên từ 40 – 60%
  • Lượng sáng của đèn mang lại vượt trội
  • Thiết kế hiện đại nhiều tính năng như có thể tự điều chỉnh công suất
  • Chỉ số hoàn màu CRI >85
  • Góc chiếu linh hoạt có thể điều chỉnh theo yêu cầu
  • Cấp độ bảo về của đèn LED đường 300w luôn đạt từ IP65 – IP67
  • Tuổi thọ từ 50.000 – 60.000 giờ hoạt động liên tục

Đèn chiếu sáng đường phố 300w được chúng tôi lắp ráp sản xuất tại Việt Nam. Được bảo hành 2-5 năm cho từng cấu hình khách yêu cầu. Bảo hành cả cháy nổ phần điện, chập điện hay sét đánh.

Các mẫu đèn đường LED chiếu đường phố 300wTại đây

Báo giá chi tiết những mẫu sản phẩm đèn LED đường phố 300wTại đây

Đèn LED chiếu sáng đường 200w có cấu tạo như nào?

Đây là câu hỏi mà nhiều người đi mua đèn đều quan tâm và đề ra câu hỏi đèn được làm bằng chất liệu như nào, thương hiệu của hãng nào… Về cơ ban thì cấu tạo của đèn LED đường 300w so với những bóng đèn truyền thống không khác nhau quá nhiều. Ngay đây chúng ta tìm hiểu về cấu tạo của đèn đường phố 300w như nào, chất liệu tạo ra chiếu đèn là được làm bằng gì.

Vỏ đèn

Mắt nhìn đầu tiên của chúng ta vào chiếc đèn đường LED 300w là vỏ của chúng. Vỏ đèn là làm từ hợp kim nhôm hay nhôm, đây cũng chính là bộ phận giúp tăng độ bền cho chip LED. Bộ phận vỏ này k đủ tản nhiệt cho chip thì sẽ dẫn đến giảm tuổi thọ của bóng đèn đường 300w. Vỏ đèn thường sẽ là bộ phận bảo vệ của đèn và nó sẽ đạt cấp độ bảo vệ từ IP65 – IP67.

=> Chú ý: Khi ta đi mà đèn ta cần nên hỏi cân nặng của vỏ đèn và cân nặng của đèn xem bao nhiêu và ta đi so sánh. Ta không lên tham rẻ mà mua loại đèn có trọng lượng nhẹ và không đủ tản nhiệt cho chip led như vậy chiếc đèn sẽ hoạt động không được lâu dài.

ĐÈN LED ĐƯỜNG 300W-HKLED
ĐÈN LED ĐƯỜNG 300W-HKLED

Chip LED

Là bộ phận quan trọng tạo ra ánh sáng của đèn led đường 300w hay những mã đèn khác như đèn pha, đèn nhà xưởng, hay sân vườn… Là bộ phận quan trọng nên luôn được HKLED quan tâm và tìm hiểu rõ các nhà cung cấp. Qua nhiều năm phát triền và nghiên cứu chúng tôi đã đánh giá và rút ra được những nhà cung cấp cho những sản phẩm chât lượng như: Philips, Cree, Epistar, Bridgelux, Samsung. Đây là những thương hiệu hàng đầu thế giới là chúng tôi nhâp khẩu linh kiện từ họ với đầy đủ giấy tờ.

Trước khi lựa chọn hay quyết định mua một chiếc đèn mọi người nên hỏi rõ người bán là chiếc đèn đang sử dụng chip LED gì. Nếu chip LED bán báo với bạn không đúng như bạn tìm hiểu thì bạn hãy suy nghĩ rồi hãy quyết định mua.

=> Các mẫu Chip LED của đèn đường 300w LED: Tại đây

CHIP LED CREE
CHIP LED CREE
CHIP LED PHILIPS INSIDE
CHIP LED PHILIPS INSIDE

Nguồn (Driver)

Là bộ phẩn chuyển đổi từ dòng điện xoay chiều sang điện mội chiều. Giảm áp điện từ 220v sang điện phù hợp với mẫu chip LED sử dụng.

Được nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu thế giới đủ khẳng định chất lượng cũng như độ bền. Những thương hiệu được HKLED tin dùng như: Philips, Meanwel, Done…

=> Chi tiết nguồn đèn LED đường 300w: tại đây

NGUỒN MEANWEL
NGUỒN MEANWEL
NGUỒN PHILIPS
NGUỒN PHILIPS
NGUỒN DONE 50W
NGUỒN DONE 50W

Như vậy với ba yêu tố tôi nói ở trên chắc quý vị đã suy nghĩ được các lựa chọn được đèn LED phù hợp cho mình. Và biết rõ được cấu tạo cơ bản về một chiếc đèn đường 300w.

Các mẫu đèn chiếu sáng đường 300w

Đèn đường LED nông thôn 300w

Sự phát triển nông thôn mới hiện nay đang là vấn đề đang được nhà nước ưu tiền và phát triển. Đi đôi với đó là sự cải tiến mở rộng hơn của đường và đi đôi với đường được mở rộng hơn đó là sự tăng cường lượng hay đổi mới đèn chiếu sáng cho đường.

=> Báo giá đèn đường nông thôn 300w: Tại đây

ĐÈN ĐƯỜNG NÔNG THÔN 250W
ĐÈN ĐƯỜNG NÔNG THÔN 300W

Đèn đường LED philips 300w

Với những linh kiện nhập khẩu trực tiếp của ông lớn Philips giúp đèn LED HKLED cảng thêm đảm vảo với chất lượng về sản phẩm của mình. Thương hiệu lớn như philips thì tất cả những sản phẩm của họ đều được kiểm tra kiểm định và thiết kế rất cẩn thận. Họ sẽ nói không với những sản phẩm bị lội hay kém chất lượng.

ĐÈN ĐƯỜNG LED PHILIPS 300W
ĐÈN ĐƯỜNG LED PHILIPS 300W

Đèn LED đường phố 300w

Chiếu sáng đường phố đang là vấn đề được ưu tiên nhằm mục đích chiếu sáng cho người dân tham gia giao thông thuận lợi. Với mẫu đèn đường phố 300w HKLED thiết kế đẹp, mạnh mẽ phù hợp với mọi con đường. Lượng sáng, chất lượng cao luôn được các chủ đầu tư tìn dùng đèn thương hiệu HKLED.

ĐÈN LED ĐƯỜNG PHỐ 300W
ĐÈN LED ĐƯỜNG PHỐ 300W

=> Ngoài đèn LED đường chúng tôi còn sản xuất  những sản phẩm khác: Tại đây

HKLED – Sản xuất đèn đường LED phân phối toàn quốc

HKLED chúng tôi là đơn vị sản xuất đèn đường LED 300W với nhiều năm kinh nghiệm. Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cao. Sản xuất ra những loại sản phẩm đèn LED đường 300W giá rẻ với chất lượng tuyệt đối ổn định. Được phân bố trên toàn quốc cũng như 63 tỉnh thành.

Liên hệ để được tư vấn, thiết kế chiếu sáng sân tennisthiết kế ánh sáng sân bóngthiết kế chiếu sáng ngoài trời , thiết kế chiếu sáng công nghiệpthiết kế chiếu sáng nhà xưởng miễn phí.

Khu vực miền bắc: Mr Hiền – 0966 734 666

Khu vực miên trung: Mr Hưng – 0355 955 868

Khu vực miền nam : Mr Khang – 0933 734 666

Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất những sản phẩm như: Đèn sân bóng 5 ngườiĐèn sân cầu lôngĐèn sân TennisĐèn sân bóng rổĐèn đường nông thônđèn đường phố,… Chúng tôi cam kết về chất lượng, bảo hành

Liên hệ để được tư vấn trực tiếp về các sản phẩm

Điện thoại – Zalo: 0965 600 118 – 0966 734 666

 

Bình luận trên Facebook