ĐÈN LED CAO ÁP SẢN XUẤT TẠI VIỆT NAM

Đèn LED cao áp là một trong những mẫu đèn đường phố phổ biến hiện nay, chúng được sử dụng nhiều mục đích chiếu sáng khác nhau. Dưới đây là những ưu điểm của đèn LED cao áp

1. Ưu điểm của đèn LED cao áp sản xuất tại Việt Nam

a. Tích kiệm điện cho người sử dụng

LED cao áp với khả năng tích kiệm điện hơn rất nhiều so với đèn truyền thống lên tới 50%. Để dễ hiểu hơn ta lấy ví dụ như sau, nếu dùng bóng đèn LED cao áp 100w thì bóng truyền thống phải sử dụng đến bóng công suất 200 – 250w thì mới đủ lượng sáng tương đương bóng LED cao áp.

b. Độ an toàn khi sử dụng cao

Các mẫu đèn cũ như metal, halogen… có chứa một số chất như thủy ngân, natri,… không may có vấn đề sảy ra như bị vỡ dễ ảnh hưởng đến người sử dụng.

Đèn LED cao áp hoàn toàn không chứa những chất này, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong bất kỳ trường hợp nào.

c. Thân thiện với môi trường

Nguyên nhân dẫn đền hiện tượng nóng lên toà cầu đến từ lượng khí CO2 thải ra môi trường. Theo nhiều nghiên cứu thì các thiết bị chiếu sáng chiếm 5% lượng khí thải COtrên toàn cầu. Việc sử dụng đèn LED có thể giảm 1,4 tỷ tấn COthải ra môi trường.

d. Độ bền của đèn cao áp LED cao

Tuổi thọ của đèn LED lên tới 40.000 – 50.000 giờ sử dụng. Tuổi thọ cao đồng nghĩa với việc sẽ ít phải thay thế hơn, tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Những mẫu đèn truyền thống thông thường sẽ có giá rẻ hơn bóng LED. Tuy nhiên tuổi thọ của chúng chỉ chừng 10.000 giờ chiếu sáng, như này đã có thể giúp chúng ta đưa ra lựa chọn của mình.

SO SÁNH ĐÈN CAO ÁP LED VỚI ĐÈN SODIUM
SO SÁNH ĐÈN CAO ÁP LED VỚI ĐÈN SODIUM

2. Báo giá đèn led cao áp tại Việt Nam

Với những ưu điểm vượt trội hơn những bóng đèn truyền thống nên mức giá của đèn LED cao áp cũng nhỉn hơn tương đối. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của công nghệ chế tạo LED, mức giá của đèn cao áp LED hiện đang chỉ ngang ngửa với các mẫu đèn truyền thống.

Cùng với việc tiết kiệm điện năng cũng như tuổi thọ cao thì về lâu dài, việc đầu tư sử dụng đèn LED cao áp sẽ có hiệu quả kinh tế cao hơn nhiều.

Tham khảo báo giá đèn LED cao áp tại đây.

3. Dải công suất đèn LED cao áp

Công suất của đèn LED cao áp có từ 10 – 500w phù hợp cho mọi nhu cầu sử dụng.

Ngoài ra đèn LED cao áp có khả năng cài đặt điều chỉnh công suất tự đổng ( Tuỳ cấu hình lắp). Ví dụ như sau thì mọi người sẽ hiểu hơn: Đèn bật từ 18 giờ đến 6 giờ sáng hôm sau tắt thì ta cài đặt từ 18h – 22h sẽ chạy đủ công suất là 100% từ 22 -24 giờ ít người đi ta sử dụng tầm 70-80% công suất, từ 24h – 4h người đi vắng vẻ ta sử dụng 50% công suất và băt đầu từ 4 – 6h người đi chợ bắt đầu đông đúc ta lại chạy 90 – 100% công suất.

Sử dụng công nghệ Dimming tự động sẽ tích kiệm được điện năng tốt hơn, không bị háo phí khi không có người sử dụng.

HKLED – Sản xuất đèn cao áp tại Việt Nam

HKLED chúng tôi là đơn vị sản xuất đèn LED đường cao áp với nhiều năm kinh nghiệm. Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cao. Sản xuất ra loại sản phẩm đèn led chất lượng tuyệt đối ổn định. Được phân bố trên toàn quốc cũng như 63 tỉnh thành.

Những mẫu chi tiết về công suất: tại đây

Liên hệ để được tư vấn báo giá đèn đường , thiết kế chiếu sáng ngoài trờithiết kế chiếu sáng sân bóngThiết kế chiếu sáng sân tennis miễn phí.

Khu vực miền bắc – 0966 734 666 ( Mr Hiền )

Khu vực miên trung – 0965 600 118 ( Mr Hưng )

Khu vực miền nam – 0933 734 666 ( Mr Khang )

Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất những sản phẩm như: Đèn sân bóng 5 ngườiĐèn sân cầu lôngĐèn sân TennisĐèn sân bóng rổĐèn đường nông thônđèn đường phốđèn nhà xưởng… Chúng tôi cam kết về chất lượng, bảo hành 3 năm cho từng sản phẩm

Liên hệ để được tư vấn trực tiếp về các sản phẩm

Điện thoại – Zalo: 0965 600 118 – 0966 734 666

Bình luận trên Facebook